Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา
Powered by Jasper Roberts - Blog
 
ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดูการ์ตูน ออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดูการ์ตูนออนไลน์ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ซับไทย

หากอุปการะเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมจัดทำมาให้ท่านได้รับพิศกันก่อนใครเพราะเราคือเว็บที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านที่พึงใจได้รับชมการ์ตูนกันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินแต่อย่างใด เราหมายมุ่งทำเว็บนี้ที่มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบเราทุ่มเทในการทำเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบการ์ตูนเหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูนมีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูน ออนไลน์เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดูการ์ตูนตลก การ์ตูนใหม่ คิดถึง lnwtoonclub.comKore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย 1.62K

Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย

ดูหนังเรื่อง Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย

Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2 ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25  google drive

 

เรื่องย่ออนิเมะ  : Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2

Korewa Zombie Desuka OfThe Dead ไอคาว่า อายุมุ คนหนุ่มผู้น่าจะเป็นผู้เรียนกลางทั่วๆไปแต่ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกลับมาณวิกาแปลกๆ ผมยาวสีเงินสวมเกราะนั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ เขาจึงไปตีสนิทด้วยความเอาใจใส่ เธอกลับไม่พูดสักคำ กลับเขียนคดีลงบนกระดาษโต้ตอบอายุมุกลับรู้สึกขี้เล่นที่ได้คุยโต้ตอบกลับเธอ แต่การพบเธอนั้นเป็นการปรวนแปรครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเขาเขากลับถูกผู้ฆ่าที่ก่อคดีฆ่าสืบเนื่องฆ่าจนถึงแก่ชีวิตินทรีย์ แต่ด้วยความโชคดี? เขาจึงได้ได้สติกลับมาอีกครั้งในฐานะซอมบี้ด้วยฝีมือของ เฮลไซท์ยูคลิวู้ด เนโครแมนเซอร์ Korewa Zombie Desuka OfThe Dead  พนิดาที่เขาเคยพูดคุยด้วย และหลังจากนั้นเป็นต้นมาอายุมุจึงต้องทำงานรับใช้เธอในฐานะซอมบี้ในสังกัด ซวยซ้ำกรรมซัด ด้วยเหตุจับพลัดจับผลูที่ อายุมุดันไปชิงกำลังวังชาเวทย์มนต์จากสาวน้อยเวทย์มนต์ ฮารุนะ มาทำให้เขาต้องรับ กิจ. งานต่อสู้กับ Megalo (เมกาโล่) แทนเธอ เพื่อปกป้อง " วีริเอ้ " โลกของฮารุนะ ทำให้ชีวิตของเขานั้นจ้าละหวั่นไปอีก เมื่อ เขาต้องตามหา นักฆ่าที่ฆ่าตนเองและยังต้องฟัดกับ เมกาโล่ แถมยังมีนิจจาดูดเลือดสาวมาสิงอยู่ที่บ้านอีกชีวิตที่แสน ดื้อของเขาจะจบลงเช่นไร Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2
ตอนที่ 0 ซับไทย

ตอนที่ 1 ซับไทย

ตอนที่ 2 ซับไทย

ตอนที่ 3 ซับไทย

ตอนที่ 4 ซับไทย

ตอนที่ 5 ซับไทย

ตอนที่ 6 ซับไทย

ตอนที่ 7 ซับไทย

ตอนที่ 8 ซับไทย

ตอนที่ 9 ซับไทย

ตอนที่ 10 ซับไทย

ตอนพิเศษ OVA


ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 | อนิเมะฮาเร็ม | ตลก | อนิเมะซับไทย | อนิเมะที่จบแล้ว |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน