Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา  
ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ดู การ์ตูนอนิเมชั่น 2016 กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดู การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ซับไทย

หากท่านผู้มีอุปการะคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมมีความยินดีจัดทำมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใครๆเพราะเราคือเว็บไซต์ที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านได้รับความพึงพอใจไในการรับชม หนัง การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินเสียทองแต่อย่างใด เรามีความหมายมุ่งทำเว็บไซต์แห่งนี้ให้มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบ การ์ตูน เราทุ่มเทในการทำงานเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบ การ์ตูนอนิเมะ เหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูน มีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดู การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนใหม่ คิดถึง อนิเมะ ต้อง lnwtoonclub.comKore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย 2.04K

Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย

ดูหนังเรื่อง Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 ตอนที่ <0-10> ซับไทย

Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2 ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25  google drive

 

เรื่องย่ออนิเมะ  : Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2

Korewa Zombie Desuka OfThe Dead ไอคาว่า อายุมุ คนหนุ่มผู้น่าจะเป็นผู้เรียนกลางทั่วๆไปแต่ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกลับมาณวิกาแปลกๆ ผมยาวสีเงินสวมเกราะนั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ เขาจึงไปตีสนิทด้วยความเอาใจใส่ เธอกลับไม่พูดสักคำ กลับเขียนคดีลงบนกระดาษโต้ตอบอายุมุกลับรู้สึกขี้เล่นที่ได้คุยโต้ตอบกลับเธอ แต่การพบเธอนั้นเป็นการปรวนแปรครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเขาเขากลับถูกผู้ฆ่าที่ก่อคดีฆ่าสืบเนื่องฆ่าจนถึงแก่ชีวิตินทรีย์ แต่ด้วยความโชคดี? เขาจึงได้ได้สติกลับมาอีกครั้งในฐานะซอมบี้ด้วยฝีมือของ เฮลไซท์ยูคลิวู้ด เนโครแมนเซอร์ Korewa Zombie Desuka OfThe Dead  พนิดาที่เขาเคยพูดคุยด้วย และหลังจากนั้นเป็นต้นมาอายุมุจึงต้องทำงานรับใช้เธอในฐานะซอมบี้ในสังกัด ซวยซ้ำกรรมซัด ด้วยเหตุจับพลัดจับผลูที่ อายุมุดันไปชิงกำลังวังชาเวทย์มนต์จากสาวน้อยเวทย์มนต์ ฮารุนะ มาทำให้เขาต้องรับ กิจ. งานต่อสู้กับ Megalo (เมกาโล่) แทนเธอ เพื่อปกป้อง " วีริเอ้ " โลกของฮารุนะ ทำให้ชีวิตของเขานั้นจ้าละหวั่นไปอีก เมื่อ เขาต้องตามหา นักฆ่าที่ฆ่าตนเองและยังต้องฟัดกับ เมกาโล่ แถมยังมีนิจจาดูดเลือดสาวมาสิงอยู่ที่บ้านอีกชีวิตที่แสน ดื้อของเขาจะจบลงเช่นไร Kore wa zombie desu ka of the dead  ภาค 2
ตอนที่ 0 ซับไทย

ตอนที่ 1 ซับไทย

ตอนที่ 2 ซับไทย

ตอนที่ 3 ซับไทย

ตอนที่ 4 ซับไทย

ตอนที่ 5 ซับไทย

ตอนที่ 6 ซับไทย

ตอนที่ 7 ซับไทย

ตอนที่ 8 ซับไทย

ตอนที่ 9 ซับไทย

ตอนที่ 10 ซับไทย

ตอนพิเศษ OVA


ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Kore wa zombie desu ka of the dead ภาค 2 | อนิเมะฮาเร็ม | ตลก | อนิเมะซับไทย | อนิเมะที่จบแล้ว |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน

การ์ตูน อนิเมะ