Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอน ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา  
ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ดู การ์ตูนอนิเมชั่น 2016 กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดู การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ซับไทย

หากท่านผู้มีอุปการะคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมมีความยินดีจัดทำมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใครๆเพราะเราคือเว็บไซต์ที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านได้รับความพึงพอใจไในการรับชม หนัง การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินเสียทองแต่อย่างใด เรามีความหมายมุ่งทำเว็บไซต์แห่งนี้ให้มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบ การ์ตูน เราทุ่มเทในการทำงานเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบ การ์ตูนอนิเมะ เหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูน มีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดู การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนใหม่ คิดถึง อนิเมะ ต้อง lnwtoonclub.comSeirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอน <1-12> ซับไทย 2.13K

Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอน <1-12> ซับไทย

ดูหนังเรื่อง Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอน <1-12> ซับไทย

Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25  google drive

เรื่องย่ออนิเมะ : Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต

เรื่องราวแห่งพันธสัญญาระหว่างหญิงสาวบริสุทธิ์กับเหล่าวิญญาณภูต และเมื่อทำพันธสัญญาณแล้วก็จะสามารถหยิบยืมพลังของภูตมาใช้เป็นอาวุธ เริ่มเรื่องคาเซะฮายะ คามิโตะ เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่สามารถใช้วิญญาณภูติได้ แต่ทว่าเขาได้สูญเสียวิญญาณคู่ของตน ไปด้วยเหตุผลบ้างอย่าง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้รับจดหมายจากเกรเวิร์ธผู้อำนวยการโรงเรียนสอนผู้ใช้ วิญญาณภูติ โดยมีเนื้อความข้างในเขียนว่ามีเบาะแสของวิญญาณคู่หูของเขา และเพื่อตามหาวิญญาณคู่หูของตน คามิโตะ จึงออกเดินทางไปพบเกรเวิร์ธ เพื่อจะได้รู้เบาะแสนั้น แต่ระหว่งทางเขาพบเข้ากับแคลร์ เด็กสาวสาวผู้ใช้วิญญาณภูติ ที่บังเอิญอาบน้ำอยู่ในทะเลสาบของเขตโรงเรียน แคลร์มีความคิดที่จะทำพันธสัญญากับวิญญาณศักดิ์ที่อาศัยอยู่ป่าลึก ด้วยความเป็นห่วงคามิโตะ จึงได้ตามไปดู แต่ในระหว่างที่แคลร์ทำพันธสัญญาก็เกิดความผิดพลาด วิญญาณได้เกิดคลั่งและได้เข้ามาทำรร้ายแคลร์ จนคามิโตะต้องจำใจทำพันธะสัญญากับวิญญาณตัวนั้นแทนแคลร์ เมื่อแคลร์เห็นเป็นเช่นนั้นจึงได้คิดจะเอาคามิโตะมาทำสัญญาแทนวิญญาณที่คามิ โตะทำสัญญาไปนั้นเอง… เรื่องราวสุดตื่นเต้นของอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมกันต่อได้ใน Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต

 

 

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 1

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 2

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 3

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 4

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 5

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 6

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 7

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 8

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 9

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 10

Seirei Tsukai no Blade Dance  ตอนที่ 11

Seirei Tsukai no Blade Dance ตอนที่ 12 [ตอนจบ]
ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Seirei Tsukai no Blade Dance | ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต | อนิเมะซับไทย | แฟนตาซี | อนิเมะที่จบแล้ว | Action |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน

การ์ตูน อนิเมะ