Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา
Powered by Jasper Roberts - Blog
 
ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดูการ์ตูน ออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดูการ์ตูนออนไลน์ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ซับไทย

หากอุปการะเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมจัดทำมาให้ท่านได้รับพิศกันก่อนใครเพราะเราคือเว็บที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านที่พึงใจได้รับชมการ์ตูนกันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินแต่อย่างใด เราหมายมุ่งทำเว็บนี้ที่มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบเราทุ่มเทในการทำเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบการ์ตูนเหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูนมีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูน ออนไลน์เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดูการ์ตูนตลก การ์ตูนใหม่ คิดถึง lnwtoonclub.comStrike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย 2.88K

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย

ดูหนังเรื่อง Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย

Strike Witches The Movie ตอน 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 google drive

 

เรื่องย่ออนิเมะ : Strike Witches The Movie

หลังจากที่โยชิ กะเสียพลังเวทย์ทั้งหมดไปในการกำจัดเนโรยทั้งหมดในกัลเลีย ทำให้กองบิน 501 ต้องปิดตัวลง เพราะสามารถทำตามภารกิจได้แล้ว โยชิกะเองจึงได้กลับไปญี่ปุ่นและใช้ชีวิตตามเดิม แต่เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอได้เดินไปเที่ยวในป่ากับมิจิโกะ(มิตจัง) เธอได้ไปช่วงลูกหมาตัวหนึ่งที่ติดอยู่กลางแม่น้ำ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น โยชิกะตกลงไปในแม่น้ำและถูกพัดไปที่น้ำตก แต่ช่วงที่ทำกำลังจะตกลงไปนั้น ก็มีวิชส์คนหนึ่งมาช่วยเธอไว้ คนนั้นคือ ฮัตโตริ ชิสุกะ ซึ่งชิสึกะก็เห็นโยชิกะเป็นไอดอลของตนเองอยู่แล้ว หลังจากการเชิญชวนของชิสุกะเอง ทำให้โยชิกะตัดสินใจจะไปเรียนแพทย์ที่ยุโรป ทั้ง2คนจึงร่วมออกเดินทางกันไป

ระหว่างการเดิน ทาง โยชิกะซึ่งชอบช่วยเหลือคนอื่น จึงจะไปทำงานในครัว หรือทำความสะอาดอยู่เสมอๆ แต่ก็จะถูกชิสุกะตำหนิเสมอ และบอกว่า มันไม่ใช่หน้าที่ของเธอ จุดที่ทำให้ทั้ง2คนผิดใจกัน คือตอนที่เรือไปชนกับภูเขาน้ำแข็ง ทำให้มีลูกเรือคนหนึ่งติดอยู่ ซึ่งถ้าหากช่วยไม่ทันเวลา จะทำให้ไฟลามไปถึงคลังอาวุธ ในตอนนั้นกัปตันตัดสินใจว่า จะปล่อยน้ำเข้าไปเลย แต่ก็ต้องแลกกับชีวิตลูกเรือคนนั้น แต่โยชิกะกลับฝ่าฝืนและเข้าไปช่วยลูกเรือคนนั้นได้สำเร็จ ถึงเรื่องนี้จะจบได้ด้วยดี แต่ชิสุกะก็ไม่เห็นด้วยกับการขัดคำสั่งของเธอ จนกระทั่งเรือเดินทางไปถึงกัลเลีย ทำให้โยชิกะได้พบกับเพื่อนรักของเธอทั้ง2คน คือ ลินเนท์ กับ เพริน  พวกเธอทั้ง2คนได้รับเลี้ยงดูเด็กกำพร้าจากสงคราม ในคืนนั้น โยชิกะกับชิสุกะก็ได้นอนพักที่นี้ ช่วงกลางคืน เพรินได้เล่าเรื่องของโยชิกะให้ชิสึกะได้ฟัง ทำให้เธอเริ่มเข้าใจบางอย่างในตัวโยชิกะ เรื่องราวอันสุดตื่นเต้นของอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ใน Strike Witches The Movie
Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 1/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 2/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 3/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 4/4

 


ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Strike Witches เดอะมูฟวี่ | มูฟวี่ | ผจญภัย | แฟนตาซี |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน