Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา  
ดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ดู การ์ตูนอนิเมชั่น 2016 กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดู การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย ดู อนิเมะ ออนไลน์ซับไทย

หากท่านผู้มีอุปการะคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดู อนิเมะ ออนไลน์ ดู การ์ตูน ออนไลน์ อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมมีความยินดีจัดทำมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใครๆเพราะเราคือเว็บไซต์ที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านได้รับความพึงพอใจไในการรับชม หนัง การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินเสียทองแต่อย่างใด เรามีความหมายมุ่งทำเว็บไซต์แห่งนี้ให้มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบ การ์ตูน เราทุ่มเทในการทำงานเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบ การ์ตูนอนิเมะ เหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูน มีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดู การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนใหม่ คิดถึง อนิเมะ ต้อง lnwtoonclub.comStrike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย 3.16K

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย

ดูหนังเรื่อง Strike Witches เดอะมูฟวี่ ซับไทย

Strike Witches The Movie ตอน 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 google drive

 

เรื่องย่ออนิเมะ : Strike Witches The Movie

หลังจากที่โยชิ กะเสียพลังเวทย์ทั้งหมดไปในการกำจัดเนโรยทั้งหมดในกัลเลีย ทำให้กองบิน 501 ต้องปิดตัวลง เพราะสามารถทำตามภารกิจได้แล้ว โยชิกะเองจึงได้กลับไปญี่ปุ่นและใช้ชีวิตตามเดิม แต่เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอได้เดินไปเที่ยวในป่ากับมิจิโกะ(มิตจัง) เธอได้ไปช่วงลูกหมาตัวหนึ่งที่ติดอยู่กลางแม่น้ำ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น โยชิกะตกลงไปในแม่น้ำและถูกพัดไปที่น้ำตก แต่ช่วงที่ทำกำลังจะตกลงไปนั้น ก็มีวิชส์คนหนึ่งมาช่วยเธอไว้ คนนั้นคือ ฮัตโตริ ชิสุกะ ซึ่งชิสึกะก็เห็นโยชิกะเป็นไอดอลของตนเองอยู่แล้ว หลังจากการเชิญชวนของชิสุกะเอง ทำให้โยชิกะตัดสินใจจะไปเรียนแพทย์ที่ยุโรป ทั้ง2คนจึงร่วมออกเดินทางกันไป

ระหว่างการเดิน ทาง โยชิกะซึ่งชอบช่วยเหลือคนอื่น จึงจะไปทำงานในครัว หรือทำความสะอาดอยู่เสมอๆ แต่ก็จะถูกชิสุกะตำหนิเสมอ และบอกว่า มันไม่ใช่หน้าที่ของเธอ จุดที่ทำให้ทั้ง2คนผิดใจกัน คือตอนที่เรือไปชนกับภูเขาน้ำแข็ง ทำให้มีลูกเรือคนหนึ่งติดอยู่ ซึ่งถ้าหากช่วยไม่ทันเวลา จะทำให้ไฟลามไปถึงคลังอาวุธ ในตอนนั้นกัปตันตัดสินใจว่า จะปล่อยน้ำเข้าไปเลย แต่ก็ต้องแลกกับชีวิตลูกเรือคนนั้น แต่โยชิกะกลับฝ่าฝืนและเข้าไปช่วยลูกเรือคนนั้นได้สำเร็จ ถึงเรื่องนี้จะจบได้ด้วยดี แต่ชิสุกะก็ไม่เห็นด้วยกับการขัดคำสั่งของเธอ จนกระทั่งเรือเดินทางไปถึงกัลเลีย ทำให้โยชิกะได้พบกับเพื่อนรักของเธอทั้ง2คน คือ ลินเนท์ กับ เพริน  พวกเธอทั้ง2คนได้รับเลี้ยงดูเด็กกำพร้าจากสงคราม ในคืนนั้น โยชิกะกับชิสุกะก็ได้นอนพักที่นี้ ช่วงกลางคืน เพรินได้เล่าเรื่องของโยชิกะให้ชิสึกะได้ฟัง ทำให้เธอเริ่มเข้าใจบางอย่างในตัวโยชิกะ เรื่องราวอันสุดตื่นเต้นของอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ใน Strike Witches The Movie
Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 1/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 2/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 3/4

Strike Witches เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 4/4

 


ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Strike Witches เดอะมูฟวี่ | มูฟวี่ | ผจญภัย | แฟนตาซี |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน

การ์ตูน อนิเมะ