อาเรีย กระสุนแดงเดือด Hidan no Aria ตอน ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูฟรีไม่มีโฆษณา
Powered by Jasper Roberts - Blog
 
ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์   ดูฟรีไม่มีโฆษณา

สุดยอดเว็บดูอนิเมะออนไลน์พากษ์ไทย ดูการ์ตูน ออนไลน์พากษ์ไทย ดู การ์ตูน กันแบบฟรีๆไม่เสียเงิน

ดูการ์ตูนออนไลน์ซับไทย ดูอนิเมะออนไลน์ซับไทย

หากอุปการะเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์อนิเมะ แนะนํา ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องฮิต เรื่องดังจากที่ไหนกระผมจัดทำมาให้ท่านได้รับพิศกันก่อนใครเพราะเราคือเว็บที่เป็นอันดับหนึ่งที่ให้ทุกท่านที่พึงใจได้รับชมการ์ตูนกันแบบฟรีๆไม่มีเสียเงินแต่อย่างใด เราหมายมุ่งทำเว็บนี้ที่มีคุณภาพด้วยใจรักและชื่นชอบเราทุ่มเทในการทำเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบการ์ตูนเหมือนเราจะได้ดู การ์ตูน ออนไลน์อย่างมีความสุขเราไม่ได้ต้องการสิ่งตอบแทนใดจากทุกท่านเราเพียงแค่ตั้งใจเห็นทุกคนที่รัก การ์ตูนมีความสุขและสนุกเบิกบานกับการดู การ์ตูน ออนไลน์เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่าลืมคิดจะดู anime ดูการ์ตูนตลก การ์ตูนใหม่ คิดถึง lnwtoonclub.comอาเรีย กระสุนแดงเดือด Hidan no Aria ตอน <1-12+ OVA> ซับไทย 3.51K

อาเรีย กระสุนแดงเดือด Hidan no Aria  ตอน <1-12+ OVA> ซับไทย

ดูหนังเรื่อง อาเรีย กระสุนแดงเดือด Hidan no Aria ตอน <1-12+ OVA> ซับไทย

Hidan no Aria อาเรีย กระสุนแดงเดือด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25  google drive

เรื่องย่ออนิเมะ  :  Hidan no Aria อาเรีย กระสุนแดงเดือด

สถานศึกษามัธยมปลายนักสืบยุทธ์ ที่นั่นจะเป็นที่ศึกษาพิเศษเฉพาะฝึกฝนนักสืบที่ใช้อาวุธต่อสู้ หรือที่เราเรียกกันในชื่อว่า นักสืบยุทธ์ โทยามะ คินจิเป็นนักศึกษา ม.ปลายปี 2 ประจำชั้นสืบสวน เขามีคุณลักษณะพิเศษที่สมองของเขาสามารถถูกกระตุ้นได้ด้วย เงื่อนไขพิเศษบางอย่าง จึงจำต้องใช้ชีวิตบนความแสวงหาความสงบสุขในชีวิตทุกวันพร้อมๆ กับเก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ให้คนภายนอกรู้ แต่ทว่าในตอนที่เขาเดินทางไปโรงเรียนเขาดันมาเกี่ยวพันกับคดีวางระเบิด และจากการที่เขาได้เจอกับคันซากิ H. อาเรีย เด็กหัวกะทิประจำสาขาจู่โจม วิถีชีวิตประจำวันของคินจิกลับยิ่งเหินห่างจากความสงบสุขมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมเสียอีก เนื้อเรื่องสุดตื่นเต้นของอนิเมะเรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไรต่อไปติดตามรับชมกันต่อได้ใน Hidan no Aria อาเรีย กระสุนแดงเดือด

 
Hidan no Aria ตอนที่ 01 
Hidan no Aria ตอนที่ 02
Hidan no Aria ตอนที่ 03
Hidan no Aria ตอนที่ 04
Hidan no Aria ตอนที่ 05
Hidan no Aria ตอนที่ 06
Hidan no Aria ตอนที่ 07
Hidan no Aria ตอนที่ 08
Hidan no Aria ตอนที่ 09
Hidan no Aria ตอนที่ 10
Hidan no Aria ตอนที่ 12
Hidan no Aria ตอนพิเศษ OVA


ระบุตอนที่เสียด้วย


ป้ายกำกับ

Hidan no Aria | อาเรีย กระสุนแดงเดือด | Action | อนิเมะฮาเร็ม | อนิเมะซับไทย | อนิเมะที่จบแล้ว |
แฟนเพจ


สมาชิก
สมัคร
มาแรงรอบ 7 วัน